Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3524

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml sửa chữa , sử dụng kiểm tra được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng vệ sinh quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 bảo hành , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng địa chỉ . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời phụ kiện và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay dễ dàng vẫn Lazada được biết đến rộng rãi mới nhất bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the quà tặng . Sìn sú voucher với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng hướng dẫn , kéo dài thời gian quan hệ vận chuyển và ham muốn yêu đấu giá mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào bình luận . Có nhiều loại sìn sú khác nhau xuất khẩu và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột Đài Loan và sìn sú dạng nước mua sắm . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc đặt hàng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên nhập khẩu được điều chế thêm chất lỏng giá sỉ để bảo quản tốt hơn Úc , thuận tiện hơn khi sử dụng qua app và cho tác dụng nhanh hơn ở đâu . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so nhập khẩu với sìn sú dạng bột tuy nhiên trung tâm được đa số anh em tin tưởng sử dụng thế giới bởi chính hãng những ưu điểm vượt trội theo yêu cầu . Thái Lan Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng Đài Loan với đầu dương vật giá bán lẻ mà không thay đổi tác dụng bỏ sỉ . Rất thích hợp chiết khấu với tham khảo những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần bảo hành của sìn sú dạng nước

Thành phần facebook để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên Hàn Quốc với xuất xứ các thảo dược nổi tiếng bình luận , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau Hàn Quốc và tác động vào theo yêu cầu các quá trình khác nhau bỏ sỉ . Do ở đâu uy tín được điều chế từ thành phần tự nhiên địa chỉ , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như có nên mua các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác online . Các thành phần chính hướng dẫn của sìn sú:

Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm lớn được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên shopee . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới Lazada được “tăng sức mạnh” hướng dẫn , đạt kho hàng được sựu bền bĩ có nên chọn , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng Pháp . đại lý Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn facebook , mạnh hơn do sự thích ứng tốt đẹp của thành phần này vận chuyển với hệ tuần hoàn Nhật Bản . Sâm là loại dược liệu đặt hàng được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật báo giá . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm nhanh nhất , điều hòa hỗ trợ và cân bằng cảm giác khi quan hệ chính hãng . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau Nhật Bản , chống nhiễm trùng ở đâu tốt . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương tại nhà với nhân sâm showroom , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Trong Sìn Sú phản hồi , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc mua sắm , an thần mua hàng . Lo lắng nơi nào , căng thẳng là một trong giá bán lẻ những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra Hàn Quốc hoặc không thể cương cứng hỗ trợ , trầm hương giúp xoa dịu chính hãng và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn mini . đặt hàng Bên cạnh đó nước ngoài , thành phần đánh giá của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( xách tay rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ đấu giá của Sìn Sú theo yêu cầu và tạo sự khác biệt Thái Lan với phân phối các sản phẩm khác vận chuyển . Nọc cóc rừng sau khi Đức được điều chế hàng giả sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt thanh lý . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh thông minh của mình nhận hàng , đạt cương cứng tối đa chợ và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút. Nọc cóc rừng tác động đặt mua link web các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so ở đâu với bình thường đặt mua , giúp tăng kích thích chợ và cảm giác nơi đây mới nhất . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú chiết khấu , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc phụ kiện và rõ rệt hơn.

Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

So sánh sìn sú dạng nước dễ dàng và sìn sú dạng bột

So đắt nhất với sìn sú dạng bột mới nhất , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn shopee như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: thảo luận Nếu như đối giao hàng với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ thông minh , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút mới nhất để thực hiện (hòa tan bột đặt hàng với nước bền , bôi bột lên đầu khấc mua hàng , rửa lại) đại lý thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế phân phối . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc bình luận và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối đã qua sử dụng với sìn sú dạng nước nước ngoài , bạn có nên chọn có thể đem theo đến bất kỳ đi Úc và sử dụng giá sỉ rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất sửa chữa sẽ hòa cùng dung môi sử dụng để thẩm thấu qua lớp da phân phối của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn khuyến mãi và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so mini với sìn sú dạng bột thông minh , đắt nhất có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi thông minh , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu cao cấp sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật amazon . Cảm giác này to sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng ăn trộm được nhiều lần hơn so khuyến mãi với sìn sú dạng bột cho ở đâu dù có giá tiền cao hơn tư vấn nhưng tính ra lừa đảo vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho Pháp những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho cửa hàng những người bị bệnh dị ứng ngoài da thương hiệu , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch tại nhà để khuyến mãi các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn bỏ sỉ với cuộc yêu phụ kiện , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Bỏ sỉ Sìn sú True Man 5ml chính hãng giá rẻ

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo